Công ty TNHH tư vấn du học Camedu

Thắp sáng tương lai - Toả sáng ngày mai

VTV9 – Phóng sự sinh trắc học dấu vân tay

Thứ tư - 04/12/2019 03:05
Ngày 04/08/2015, được các phụ huynh đã từng phân tích dấu vân tay chia sẻ cảm nhận và hài lòng về bài báo cáo. Hiện nay dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay công nghệ giải pháp phát triển não bộ bao gồm chuỗi các chương trình phát triển não bộ: Sinh trắc học dấu vân tay - Báo cáo đánh giá tiềm thức và ý thức não bộ - Máy trí não phát triển não bộ - Khóa học Hoạt Hóa Bộ Não Thiên Tài. Đây là chuỗi chương trình rất tâm đắc và đam mê để giúp thế hệ Việt Nam có nền tảng phát triển vững chắc.

Ngày 04/08/2015, được các phụ huynh đã từng phân tích dấu vân tay  chia sẻ cảm nhận và hài lòng về bài báo cáo. Hiện nay dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay công nghệ giải pháp phát triển não bộ bao gồm chuỗi các chương trình phát triển não bộ: Sinh trắc học dấu vân tay - Báo cáo đánh giá tiềm thức và ý thức não bộ - Máy trí não phát triển não bộ - Khóa học Hoạt Hóa Bộ Não Thiên Tài. Đây là chuỗi chương trình rất tâm đắc và đam mê để giúp thế hệ Việt Nam có nền tảng phát triển vững chắc.


Thành công hay thất bại nằm ở sự rèn luyện não bộ, luôn sẵn sàng đem các công nghệ giáo dục tiên tiến về Việt Nam để phục vụ cho sự phát triển của nước nhà. Chúng tôi quan tâm đến bộ não của bạn, vì thế các sản phẩm tại I-talents là giải pháp dành riêng cho sự phát triển não bộ của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học nổi bật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây