Công ty TNHH tư vấn du học Camedu

Thắp sáng tương lai - Toả sáng ngày mai

Tại sao phải Du học Nhật Bản?

Thứ ba - 03/12/2019 23:04
Với sự phát triển triển của kinh tế hiện nay, nhu cầu Du học nước ngoài đang ngày càng phát triển lớn manh. Một số quốc gia mà các Du học sinh không thể bỏ qua trong sự lựa chọn du học là Nhật Bản.

Môi trường giáo dục tiên tiến

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Không chỉ nổi bật về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống phòng thí nghiệm – thực hành được trang bị đầy đủ mà phương pháp giáo dục ở Nhật Bản cũng là yếu tố nâng tầm giáo dục Nhật Bản so với các quốc gia khác. Học tập ở Nhật bạn không chỉ có được lượng kiến thức quý báu mà còn được rèn luyện bản thân trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và có được những trải nghiệm thú vị do các hoạt động ngoại khóa đem lại.Một đất nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho sự nghiệp giáo dục ngày càng hiện đại hơn. Đó là điều mà hơn hết du học sinh nào cũng muốn khi chọn cho mình đất nước để đi du học.

van hoa nhat
Tại sao phải Du học Nhật Bản?

Chi phí du học hợp lý

Không chỉ có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới  về phát triển kinh tế chi phí du học hợp lý cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của du học Nhật Bản. Dễ dàng nhận thấy mức học phí ở Nhật Bản rẻ hơn hẳn các nước phương Tây. Hơn nữa, du học sinh Nhật Bản có thể làm thêm để trang trải chi phí du học. Nếu vốn tiếng Nhật của bạn khá thì số tiền thu nhập từ công việc làm thêm không chỉ đủ cho việc học tập, sinh hoạt ở Nhật mà còn giúp đỡ phần nào cho gia đinh. Hiện nay, lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng vào khoảng 850 Yên/h. Nếu làm đủ số giờ trên. Sau khi trừ đi phí sinh hoạt và tiền thuê nhà, còn có thể tiết kiệm để đóng học phí cho học kì sau.

Cơ hội được làm việc tại Nhật cao

Điều đặc biệt ở Nhật đó là nếu bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thì sang Nhật vẫn được chấp nhận kết quả. Bạn chỉ phải học thêm một khóa học ở trường Nhật ngữ thì hoàn toàn có thể có cơ hội xin việc ở Nhật. Mức lương do các công ty ở Nhật cho nhân viên vào khoảng hơn 40 triệu đồng. Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc chính thức tại Nhật Bản từ 3 - 5 năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học nổi bật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây