Công ty TNHH tư vấn du học Camedu

Thắp sáng tương lai - Toả sáng ngày mai

Ngày 17/7 - Giao lưu trực tuyến về du học cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam - Để du học Mỹ thành công

Thứ ba - 03/12/2019 20:57

Giới thiệu chung

Tham gia giao lưu trong trương chình, độc giả sẽ được các khách mời giải đáp thắc mắc về

  • Bí quyết chuẩn làm hồ sơ du học Mỹ
  • Cách vào những trường ĐH hàng đầu Mỹ
  • Cách thích ứng với nền giáo dục Mỹ
  • Cơ hội công việc tại Mỹ
  • Điều kiện học bổng Mỹ

Đặc biệt, với những khách mời tham gia chương trình và du học qua AAC sẽ được tặng một khóa luyện TOEFL miễn phí.

Thông tin khách mời

Thần đồng Đỗ Nhật Nam: Đỗ Nhật Nam - trở thành dịch giả khi mới 7 tuổi – đạt 114/120 Toefl năm 11 tuổi – trở thành Tổng Biên tập Tạp chí Creative Man-ange năm 13 tuổi – được mời đi khắp nơi trên thế giới tham gia các hội nghị khoa học – đạt học bổng toàn phần 4 năm trường Saint Paul, Texas, Mỹ. Tuy nhiên Nhật Nam có “nguy cơ” không thể dùng hết 4 năm học bổng do chỉ sau 1 năm học lớp 8 tại Mỹ, Nhật Nam đã đỗ vượt lớp và sẽ học lên ngay lớp 11 vào tháng 9/2015.

Tháng 1/2015, Tổng thống Mỹ Obama đã đích thân viết thư chúc mừng Nhật Nam vì kết quả học tập xuất sắc.

Tháng 7/2015, nhân dịp về nước nghỉ hè, Nhật Nam trở thành Nhân lực Truyền Cảm hứng và Sáng tạo cho Dự án DU HỌC TUỔI 13 – CHINH PHỤC SỰ SỢ HÃI của AAC.

Bà Miki Eve Lager: Giám đốc Đốc tác Quốc tế trường American Honors, hiện đang sống tại Denver, bang Colorado. Bà từng học trường University of Wisconsin-La Crosse, khoa Quản lý Kinh doanh Quốc tế. Bà cũng từng học và nghiên cứu về quản lý giao lưu văn hóa tại Barcelona và Valladolid tại Tây Ban Nha. Bà đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa mới

Bà đã có kinh nghiệm nhiều năm giúp đỡ du học sinh khắp thế giới muốn du học đến Mỹ, cung cấp cho học sinh những giải pháp du học khôn ngoan, vừa có thể tiết kiệm tiền, vừa vào được các trường ĐH top 100 trong số 4500 trường ĐH khắp nước Mỹ.

Bà Nguyễn Ngọc Dung: Giám đốc Công ty Du học AAC – Khi còn trẻ, bà Nguyễn Ngọc Dung đã học thạc sỹ ở nước ngoài và thấu hiểu những vướng mắc của du học sinh. Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành giáo dục, đưa hàng ngàn học sinh du học, bà Dung từng là một tư vấn viên uy tín hạng nhất ngay từ khi du học ở Việt Nam vẫn còn chưa phổ biến. Cho đến giờ bà vẫn dùng kinh nghiệm quý giá của mình để đưa du học sinh vào đúng vị trí du học tốt nhất cho tương lại lâu dài. Bà hiện là đầu mối liên lạc lớn giữa các trường ĐH Mỹ và du học sinh Việt Nam.

Du học Mỹ và những rào cản căn bản cần vượt qua   

Nhu cầu du học Mỹ của học sinh Việt Nam hiện đang tăng vọt. Sự biến chuyển bất ngờ này dẫn đến những điều đáng tiếc như: du học sinh và phụ huynh không biết cách làm hồ sơ du học, dẫn đến không được nhận nhập học, không được trang bị đủ kĩ năng phỏng vấn với trường và với sứ quán Mỹ nên bị từ chối visa…., thậm chí, bị lừa đảo tốn hàng tỉ đồng.

Dân trí tổ chức buổi giao lưu này nhằm hỗ trợ độc giả quan tâm đến du học Mỹ có cái nhìn toàn cảnh về Du học Mỹ, tiếp xúc với những chuyên gia du học Mỹ và đặc biệt, Thần đồng Đỗ Nhật Nam, người đang trực tiếp trải nghiệm du học tại Mỹ để biết về chi tiết những khó khăn hay thuận lợi của việc làm hồ sơ du học Mỹ, cũng như làm thế nào để thực sự tiếp thu được nền giáo dục tiên tiến nhưng khác biệt ở nơi này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học nổi bật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây