Công ty TNHH tư vấn du học Camedu

Thắp sáng tương lai - Toả sáng ngày mai

Chọn lựa cho sĩ tử trượt đại học trong nước

Thứ hai - 02/12/2019 21:54
Không chỉ có con đường đại học trong nước là con đường duy nhất, du học giúp học sinh nâng cao khả năng Anh ngữ vì các bạn được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Không chỉ có con đường đại học  trong nước là con đường duy nhất, du học giúp học sinh nâng cao khả năng Anh ngữ vì các bạn được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Trượt đại học không phải là dấu chấm hết cho con đường tới tương lai. Hiện nay, hàng loạt các mô hình trường đại học dân lập được mở ra để phục vụ những thí sinh không đủ điểm có cơ hội được đi học. Ngoài ra, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học tại các nước có nền giáo dục phát triển cho con em mình. Du học giúp các bạn mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy. Bạn có thể tiếp xúc với các nền văn hóa mới, làm phong phú thêm kho tàng tri thức của mình xuất phát từ lối sống về văn hóa, con người, không chỉ ở nơi bạn đang học tập mà cả nhiều nước trên thê giới. Với chương trình học tập ở nước ngoài, khi sinh viên là nhân vật chính còn các thầy cô chỉ là những người hướng dẫn, bạn có thể rèn luyện được khả năng tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin.

Du học giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh bởi các bạn được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn không chỉ có thêm vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuẩn, mà còn luyện khả năng nghe tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, ngôn ngữ hình thể phù hợp. Ngoài ra, khi sang bên nước ngoài, bạn phải tự lo tất cả mọi thứ từ nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập bên đó. Đây là cơ hội tốt để bạn sống tự lập, tách mình ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình. Bạn được rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huống khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế.

Du học Singapore: Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore 2015.

FBMA (Food & Beverage Management Association Singapore ) là một trong những hiệp hội hàng đầu tại Singapore về giảng dạy và đạo tạo các chuyên ngành ẩm thực, nghiệp vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn. 

Tham gia chương trình vừa học vừa làm do FBMA tổ chức, các bạn không những được học tập ở môi trường chất lượng, đạt bằng cấp giá trị, mà còn có cơ hội làm việc , trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp , và tích luỹ nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu. 

Bên cạnh đó Trung tâm xúc tiến Giáo Dục Singapore còn cấp những xuất học bổng cho các chương trình cao đẳng, cử nhân các nghành: Quản lý Nhà hàng, khách sạn, quản lý du lịch - Khách sạn.  Cũng tại đây các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận với có cơ hội làm việc , trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp ,cũng như nền giáo dục tiên tiến trên thế giới hãy đến với Du Học CAMEDU để được tư vấn tốt nhất.


Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học CAMEDU
19 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM
ĐT: 08 3991 6792 và 0914 170 739
Email: congtycamedu@yahoo.com. info@camedu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học nổi bật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây